View All

3 เคล็ดลับ แต่งตัวออกเดท ให้ คูลๆ เฟรชๆ

3 เคล็ดลับ แต่งตัวออกเดท ให้ คูลๆ เฟรชๆ

ใคร ๆก็อยากจะแต่งตัวสวยๆ โดยเฉพาะในช่วงโปรโมชั่น หรือเดทแรก สาวๆก็อยากจะให้ดูดีประทับใจ ถึงอาจจะเคยผ่านการเดทมาแล้ว หรือไปเดทที่เดิม ๆ แต่มีเพิ่มเติมคือกับคนใหม่ ก็อยากจะสวยใสใหม่ปิ๊งตั้งแต่วันนี้จนถึงวันหน้าเลยใช่ป่ะล่ะ แต่จะถึงจะชิลล์จะเชี่ยวแค่ไหน แต่ถ้าบังเอิ๊ญ วันเดทดันไปป๊ะกับวันนั้นของเดือน ก็คงแอบเซ็งเล็กน้อย จะลุกจะนั่งยังไงซะก็ต้องระวังระแวง อึดอัด ยิ่งอากาศร้อนๆ ฝนๆแบบเมืองไทย โอยสารพัด อย่าพึ่งคิดมากนะสาวๆ วันนี้มีเคล็ดลับแต่งตัวออกเดทให้ประทับใจ แม้ในวันนั้นของเดือนมาฝาก

1. สวยจากภายใน

แน่นอนว่า พื้นฐานความสะอาดคือสิ่งสำคัญอย่างแรก ลองนึกถึงผู้หญิงที่แต่งตัวมาสวย แต่เล็บดำ มีกลิ่นตัว คงไม่ดีแน่ ดังนั้นความสะอาดของร่างกาย ตั้งแต่ผม จรดปลายเท้า จึงเป็นสิ่งที่ต้องจัดการเป็นอันดับหนึ่งของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผม ตัดเล็บทำสีเล็บมือและเท้า ขัดผิวที่แห้งกร้านให้นุ่มนวลขึ้น การบำรุงผิวต่าง ๆ ดูแลความสะอาดของช่องปากและฟัน รวมทั้งการเลือกใช้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เหมาะกับบุคลิก เพิ่มความเซ็กซี่โดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก

ดูแลมาทั้งตัวก็อย่าลืมเรื่องถุงเท้ารองเท้า เพราะเป็นอีกจุดที่ทำให้เกิดกลิ่นได้ ที่สำคัญรู้มั้ยว่า เท้าที่ดูสวยและสะอาดเป็นเสน่ห์อย่างนึงของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองเลยนะ

2. สวยสบายๆ

คงไม่ดีแน่ ถ้าแต่งชุดรัดไป สั้นไป เว้าไปจนต้องคอยระวังคอยดึง หรืออึดอัดกับชุดที่ใส่แล้วหายใจไม่ออก ไม่ชิลล์ เหมือนอยู่บ้านธรรมดา แต่ก็ไม่ต้องแฟชั่นจ๋าเดิมพรมแดง แค่มีอะไรพิเศษเล็ก ๆ ที่ทำให้เค้าคิดถึงเราวันหลังได้ไม่ยาก ซักหนึ่งอย่าง เท่านี้ก็โอเคแล้ว ส่วนการเลือกชุดนั้น เลือกที่ใส่แล้วรู้สึกสบายกายแล้วก็ยังสบายใจด้วยดีที่สุด รองเท้าก็เช่นกัน ก็ต้องเลือกให้ไม่อึดอัด ไม่ควรเสี่ยงกับรองเท้าคู่ใหม่ในวันนั้น เพราะโอกาสที่จะกัดแล้วทำให้เดทไม่เป็นสุขก็มีมาก

3. สวยเหมาะสม

จะให้ใส่มินิเดรสไปปีนเขา หรือลากแตะไปดินเนอร์หรู คงไม่ดีมั้ง แม้จะเป็นเซอร์ไพรส์เดทหรืออะไรยังไง ก็ควรจะสืบเอาไว้หน่อย หรือถ้าจะให้เลือกก็แต่งชุดกลางๆไว้ก่อน เช่นเดรสสีดำพอดีตัว ถ้าเป็นเดทยามค่ำ กางเกงยีนส์ตัวสวยกระชับหุ่น ถ้าเป็นสาวลุยในวันสบายๆ ไปเจเจ อะไรแบบนี้

อ่อ! อย่าลืม ถ้าต้องเดินเยอะควรเลี่ยงรองเท้าสูงปรี๊ด ยิ่งถ้าไม่คุ้นอยู่แล้ว การเดทอยู่ละเดินหน้าทิ่มเพราะรองเท้าสูงไปนี่ไม่งามเลยนาจา เคล็ดลับทั้งสามนี้ นอกจากจะนำไปใช้กับการออกเดทแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับวันสำคัญๆที่ต้องการความประทับใจ เช่นในวันที่คุณแฟนพาไปเปิดตัวกับครอบครัว วันสัมภาษณ์งาน หรือวันดี ๆในทุก ๆวันก็ทำได้ ที่สำคัญอย่าลืมพกพาความมั่นใจ ไปด้วยนะจ๊ะ

RELATED POST

ความช่วยเหลือ