View All

รวมเทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่าง อำพรางปกปิดให้สวยมั่นใจ

ใครที่ตามหาชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับตัวเองมารวมกันตรงนี้ มีทุกแบบ ทุกสไตล์ ตั้งแต่บิกินีตัวจิ๋ว Swimwear แบบเรียบร้อย ไปจนถึงชุดว่ายน้ำคนอ้วน ใส่แบบไหนให้ดูดี

วันนี้ Wongnai Beauty ได้ รวบรวมตัวเลือกชุดว่ายน้ำทุกแบบ ที่เราสามารถเลือกใส่ให้เข้ากับตัวเองได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นสาวหน้าอกเล็ก หน้าอกใหญ่ สาวมีพุง หรือรูปร่างใหญ่ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ เราสามารถเลือกรูปแบบดีเทล และสีของชุดว่ายน้ำ ที่ช่วยในการปกปิดอำพรางหรือเน้นสัดส่วน ใส่แล้วเข้ากับเราได้ดี จะวันพีช ทูพีช สายคล้องคอ สายเดี่ยว ไขว้หลัง ถ้าเรามีความมั่นใจ ใส่แล้วดูดีแน่นอน

สาวเชปลูกแพร์ เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่มีกระโปรง

รูปร่างแบบลูกแพร์ จะเป็นทรงครึ่งตัวบนของเราค่อนข้างเล็ก แล้วผายออกครึ่งล่างเสียมากกว่า มีสะโพกเยอะกว่าหน้าอก สาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงนี้เหมาะกับการใส่กระโปรงว่ายน้ำมาก ๆ เพราะระบายของกระโปรงจะช่วยพรางสัดส่วนช่วงล่างได้ ควรเลี่ยงกางเกงว่ายน้ำที่ทำมาจากผ้าหนา ๆ เพราะจะเน้นให้ดูสัดส่วนของเราชัดมากยิ่งขึ้น ถ้าหากกลัวโป๊เราสามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำที่เป็นแขนยาวขายาวสีเข้ม ช่วงพรางทรวดทรงได้ดี

สาวที่มีไหล่ใหญ่ เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่มีเสื้อแขนยาว

ถ้าเรามีบอดี้แบบนักกีฬา หัวไหล่มีกล้ามเนื้อ ต้นแขนค่อนข้างเฟิร์ม โจทย์ของสาว ๆ รูปร่างนี้ก็คือการตามหาชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วทำให้เราดูมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง จะเลือกแบบวันพีชที่มีลายเส้น ทำให้เราใส่ออกมาแล้วดูมีเชป หรือจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเสื้อคร็อปแขนยาวก็เหมาะมาก ๆ การเพิ่มระบายก็จะยิ่งช่วยทำให้เรามีทรงมากขึ้นด้วยนะ

สาวมีพุง เหมาะกับ ชุดว่ายน้ำวันพีซ

ชุดว่ายน้ำที่มีระบาย ต้องเบรกไว้ก่อนเลย เพราะจะทำให้เราดูตัวพองโตกว่าเดิม ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชช่วยเก็บทรงได้ เน้นสีเข้ม ๆ หน่อย หรือถ้าใครอยากใส่ทูพีช เราก็สามารถเลือกใส่ท่อนบนที่ยาวลงมาหน่อย หรือใส่กางเกงว่ายน้ำเอวสูง ช่วยให้กระชับขึ้น

สาวหน้าอกใหญ่ เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่ช่วยเก็บทรง 

กุญแจสำคัญของสาวหน้าอกใหญ่ คือต้องเลือกชุดว่ายน้ำที่ซัพพอร์ตหน้าอกเราได้เป็นอย่างดี เลือกตัวที่ใส่แล้วเก็บทรง เลี่ยงการใส่ครึ่งบนที่มีระบายตกแต่งเพราะจะทำให้ดูหน้าอกใหญ่ขึ้น เน้นใส่อะไรเรียบ ๆ จะดีกว่า อีกหนึ่งไอเท็มที่ควรเลี่ยงเลยก็คือเกาะอก เพราะจะทำให้ดูเน้นทรงมากเกินไป ส่วนบิกินีสามารถใส่ได้ แต่ควรเลือกสายชุดว่ายน้ำที่ค่อนข้างหนา เพื่อยกกระชับหน้าอกให้เฟิร์มยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนชอบความเซ็กซี่อาจจะปิดด้านหน้าแล้วไปเปิดแผ่นหลัง แนวนี้ใส่คอเต่าแล้วเว้าหลังลึกลงไปก็สวยเซ็กซี่ได้อีกแบบเลยนะ

สาวหน้าอกเล็ก เหมาะกับชุดว่ายน้ำที่เป็น กางเกงว่ายน้ำเว้าสูง 

การที่สาว ๆ ไม่มีหน้าอกหรือหน้าอกเล็กก็ไม่ใช่ปัญหาเลย มีชุดว่ายน้ำให้เลือกใส่เยอะมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะใส่อะไรแล้วเราจะรู้สึกไม่มั่นใจ ข้อดีคือเราเจออะไรถูกใจก็สั่งมาใส่ได้เลย ไม่ต้องคอยห่วงเรื่องการซัพพอร์ต อย่างบิกินีตัวจิ๋ว หรือกางเกงว่ายน้ำเว้าสูง อวดบั้นท้าย ก็ใส่ได้สบาย ๆ เลย หรือถ้าใครอยากใส่วันพีชที่เซ็กซี่หน่อย จะเว้าหน้าเป็นคอวี หรือเว้าหลังให้ลึกลงไปอีกก็รับกันได้ดีเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับชุดว่ายน้ำแต่ละแบบที่เรารวมมาให้ดูวันนี้ หากเราใส่ชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับทรวดทรงเรา และถ้ายิ่งเรามีความมั่นใจ ก็จะยิ่งทวีคูณความสวยไปอีก หนุ่ม ๆ ต้องหันมามองเเน่นอนค่ะ

RELATED POST

ความช่วยเหลือ